5 MÓN QUÀ KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI CHO VALENTINE

Đăng bởi: NGÔ THỊ HOA - 23/02/2017 - 0 (comment)

Kỉ niệm ngày Valentine bằng hoa hồng, gấu bông và chocolate? Những điều đó tuy lãng mạn nhưng đã quá nhàm chán rồi. Một chút sáng tạo sẽ thể hiện được sự trân trọng, quan tâm mà bạn dành đến cho cô gái của mình. Nếu còn phân vân thì hãy nhớ rằng: mê phấn son là bệnh chung của mọi phụ nữ. Vì vậy hôm nay Lixibox sẽ mách nước cho bạn 5 món mỹ phẩm long lanh và trendy nhất hiện giờ, đảm bảo sẽ "đốn gục" nàng trong một nốt nhạc. 

Nằm trong bộ sưu tập Valentine siêu hot của cô nàng Kylie Jenner, và đây chính là sản phẩm gây bất ngờ lớn nhất đối với những tín đồ làm đẹp bởi vì lần đầu tiên từ trước tới nay, hãng Kylie Cosmetics cho ra đời sản phẩm phấn má riêng của mình. Bảng được thiết kế theo hình dáng của một cuốn nhật ký đáng yêu bắt mắt nên chắc chắn rằng nàng nào cũng sẽ “ngất lịm” khi được tặng.

 

Bảng bao gồm 2 màu má đậm chất Valentine với tên gọi First Date (Cam) và Virginity (Hồng ấm) cùng 4 màu mắt lì và 5 màu mắt nhũ. Chất phấn mềm mượt, độ lên màu cao cho nên khi sử dụng chỉ nên lấy một ít sản phẩm để tránh bị đậm. Vì thế hẳn là thật sung sướng cho ai nhận được món quà này vào ngay Valentine nhỉ.

 

Có lẽ không cô gái nào có thể chối từ mùi hương của Jo Malone nếu đã dùng thử 1 lần. Mùi hương mang đậm sự đơn giản, thuần khiết, kín đáo nhưng vẫn pha lẫn sự quyến rũ từ nét tinh tế, thanh lịch, sang trọng của nước Anh.

Các mĩ từ về mùi hương dường như đều được tận dụng hết để lột tả về những chai nước hoa Jo Malone vuông vức. Mùi hương của Jo Malone là sự kết hợp độc đáo từ các thành phần quen thuộc không ngờ. Thường tập trung vào một mùi hương duy nhất hay sự kết hợp đơn giản của hai hoặc ba mùi hương. Những hương thơm được tạo ra có thể sử dụng một mình hoặc kết hợp cùng những hương thơm khác nhau trong bộ sưu tập, cho phép người sử dụng linh hoạt điều chỉnh mùi hương theo ý thích của mình bằng cách kết hợp chúng trên da.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng