Nươc Hoa Lady Sexy

390.000₫

Hỗ trợ: 0888 499 938

Nước hoa nữ Lady Sexy

Nước hoa Lady Sexy chứa đựng sự hòa quyện tuyệt vời từ chút hương thơm nhẹ nhàng, e lệ của cây Hoa phong lữ kết hợp cùng hương Hoa lan và hương Hoa hồng ngọt ngào, đằm thắm ở những giây cuối cùng mang đến cảm xúc sống động, tràn đầy sức sống theo phong cách đậm chất Ý.  LADY SEXY thỏa sức thể hiện sự quyến rũ, mê hoặc như chính tên gọi của nó.
Hương thơm của sự TINH TẾ, TRONG TRẺO, thanh kh5iết tựa sương mai và nét NỮ TÍNH NĂNG ĐỘNG, TỰ TIN của cô gái hiện đại.
Thiết kế trong suốt, cùng màu cam óng ả, nắp chai góc cạnh kiểu tinh thể đá quý tôn vinh sự nữ tính, sang trọng.

Nước hoa nữ Lady Sexy LADY SEXY  thỏa sức thể hiện sự quyến rũ, mê hoặc như chính tên gọi của nó.

Nước hoa nữ Lady Sexy là sự nghiên cứu công phu từ các khâu chọn lựa và xử lí hương liệu đều được thực hiện kĩ lưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng sản phẩm.
Bên cạnh đó, sự ra đời của Nước hoa nữ Lady Sexy còn đến từ phong cách mùi hương tự nhiên, dễ chịu và nhẹ nhàng, với thành mùi hương từ hoa cỏ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thư giãn cho người sử dụng, đây là xu hướng giúp Nước hoa nữ Lady Sexy tạo được sự khác biệt trong hằng loạt thương hiệu khác

Sự hòa quyện tuyệt vời từ chút hương thơm nhẹ nhàng, e lệ của cây Hoa phong lữ, loài hoa biểu tượng cho “sự ưu ái”, “sự cưng chiều” kết hợp giữa hương Hoa lan cùng hương Hoa hồng ngọt ngào, đằm thắm ở những giây cuối cùng mang đến cảm xúc sống động, tràn đầy sức sống theo phong cách đậm chất tự nhiên.

Mua nước hoa Lady Sexy chính hãng ở đâu?

ẤN TƯỢNG HƯƠNG SẮC:
 Lớp hương đầu (Top note): Hương đầu: Hoa đậu, Cam, Quả quýt hồng.
 Lớp hương giữa (Heart note): Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa lan, Quả mộc qua.
 Lớp hương cuối (Base note): Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hoa hồng

CÁCH SỬ DỤNG :
Để nước hoa thơm lâu, xịt vào quần áo (tối màu) hoặc tại các vị trí “điểm mạnh” trên cơ thể, ở những nơi có mạch đập (vùng cổ, cổ tay, sau tai, sau gáy).
Khoảng cách thích hợp là cách cơ thể từ 5 đến 10 cm, phù hợp nhất để tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên và ấn tượng nhất.

Sản phẩm khuyến mãi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng