Tại sao uống KẸO MẦM ĐẬU COLLAGEN giúp tăng kích thước vòng 1?

Đăng bởi: NGÔ THỊ HOA - 14/07/2018 - 1 (comment)

Tại sao uống KẸO MẦM ĐẬU COLLAGEN giúp tăng kích thước vòng 1?

Vòng 1 phát triển liên quan đến trực tiếp tới mật độ Hormone Estrogen có trong cơ thể của phụ nữ. Đối với những bạn gái có vòng ngực khiêm tốn là do sự thiếu hụt Hormone Estrogen này. Do đó để giúp vòng 1 tăng kích thước cần bổ sung hợp chất Hormone Estrogen này vào trong cơ thể.

Sở dĩ mầm đầu nành lại trong danh sách giúp vòng 1 của bạn nở nang và căng tròn do hàm lượng lớn phystoestrogen có trong mầm đầu nành - đây là một chất dinh dương có tính chất khoa học tương tự như Hormone Estrogen ở nữ giới giúp kích thích sự phát triển giúp nở ngực tự nhiên. Thậm chí có nhiều chứng minh rằng phystotrogen còn mang lại được hiệu quả cao hơn so với hormone estrogen.

Bên cạnh đấy thành phần của đậu nành có sở hữu rất nhiều vitamin cần thiết có lợi cho sự phát triển của khuôn ngực và sức khỏe như: Vitamin A, B1,D,… cùng rất nhiều dưỡng chất khác.

Cách KẸO MẦM ĐẬU COLLAGEN tác động tới sự thay đổi của vòng ngực như thế nào?

Giai đoạn 1: Giai đoạn đầu, bổ sung Isoflavone để tăng mức độ Estrogen của cơ thể Estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa và làm phát triển những tổ chức liên kết ở vùng ngực. Estrogen giúp phát triển các ống dẫn ở tuyến vú.

Hàm lượng Geniste trong mầm đậu nành có chức năng trong góp phần vào quá trình sản sinh ra Collagen và chống lão hóa da hiệu quả. kích thích Collagen tự nhiên tác dụng vào các mô của ngực nên giai đoạn này sẽ có cảm giác ngực hơi căng, cứng giống như tới chu kì kinh nguyệt

Giai đoạn 2: Hình thành nhanh chóng các mô mỡ ở ngực, tái tạo các mô mỡ chảy xệ, giai đoạn này vòng 1 sẽ tăng kích thước đáng kể do số lượng các tế bào mô mỡ tuyến vú tăng.

Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn các tế bào Collagen và Elastin linh hoạt chia tách và phát triển theo cách thức tự nhiên làm tăng kích cỡ vòng ngực. Đây cũng chính là giai đoạn thấy được vòng 1 tăng lên rõ rệt nhất.

Viết bình luận của bạn

Xuyến
12/01/2019

Cái này bà uống ông khen àk nhe...

Sale

Không sẵn có

Hết hàng