Uống bao lâu thì có hiệu quả?  Uống 1 hộp sẽ tăng vòng 1 được bao nhiêu cm? Tối đa tăng được bao nhiêu cm khi sử dụng sản phẩm?

Đăng bởi: Mộc Hà - 14/07/2018 - 0 (comment)

Uống bao lâu thì có hiệu quả?  Uống 1 hộp sẽ tăng vòng 1 được bao nhiêu cm? Tối đa tăng được bao nhiêu cm khi sử dụng sản phẩm?

Thời gian uống KẸO MẦM ĐẬU COLLAGEN có được kết quả như ý muốn sẽ còn liên quan đến tình trạng, mức độ nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ và tùy thuộc vào mục đích sử dụng

Đối với phụ nữ có cơ địa hấp thụ tốt chỉ sau khoảng thời gian từ 1-2 tuần là đã thấy sự thay đổi tích cực của làn da, sức khỏe và cơ thể. Theo khảo sát đối tượng sử dụng thời gian sử dụng hiệu quả trung bình sau khoảng 1 - 3 tháng. Đối với những cơ địa khó hấp thụ để cải thiện sinh lý nữ và kích thước vòng 1 cần thời gian 4 - 6 tháng hoặc lâu hơn

Trung bình sau 1 – 3 tháng kích thước vòng 1 sẽ được cải thiện 1 – 5 cm.

Phụ nữ cần kiên trì khi sử dụng thực phẩm bổ sung KẸO MẦM ĐẬU COLLAGEN vì đây là phương pháp tăng trưởng vòng 1 tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Sử dụng KẸO MẦM ĐẬU COLLAGEN và uống trong thời gian dài là phương pháp điều hòa nội tiết tố, nuôi dưỡng sự trẻ trung, nữ tính và vẻ đẹp của làn da cũng như phòng chống các bệnh liên quan đến sinh sản, giới tính.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng