Ưu điểm của KẸO MẦM ĐẬU COLLAGEN MOCHA FARM so với các sản phẩm đậu nành cùng loại khác trên thị trường

Đăng bởi: NGÔ THỊ HOA - 14/07/2018 - 1 (comment)

Ưu điểm của KẸO MẦM ĐẬU COLLAGEN MOCHA FARM so với các sản phẩm đậu nành cùng loại khác trên thị trường

Về giá trị dinh dưỡng

Sản phẩm được sản xuất với thành phần chính là bột mầm đậu nành nguyên chất đồng thời được bổ sung thêm chiết xuất mầm đậu nành để nâng cao giá trị dinh dưỡng và tăng cường hàm lượng Isoflavone tối đa, bổ sung nội tiết tố cho nữ giới

Công thức sản phẩm có sự kết hợp với các thành phần quý khác như cao nhân sâm Hàn Quốc. Cao nhân sâm hiệu quả trong phục hồi sức khỏe, điều hòa nội tiết tố, kích thích khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tăng cường chức năng lưu thông máu cho cơ thể, ngăn ngừa sự phát sinh Cholesterol cao, hạn chế sự hình thành của xơ vữa động mạch và làm đẹp da.

Vị ngọt của sản phẩm được tạo bằng thành phần Đường ăn kiêng tổng hợp từ các hoạt chất tự nhiên. Lợi thế của đường nhân tạo là không gây sâu răng, giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát đường huyết (vì không chứa carbohydrate)

Kẹo mầm đậu Collagen dùng 3-6 viên mỗi ngày đáp ứng gần đủ nhu cầu khoảng 45 ~ 50 mg Isoflavone mỗi ngày cho nữ giới.

Nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng và sử dụng nguồn nguyên liệu sạch chọn lọc tại nông trường Gia Lai và 1 số nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn

Ngọc nguyên
12/01/2019

Đàn ông đích thực, nhìn ngực đầu tiên.. Chị em nào ngực lép giống mình thì thử kẹo mầm này đi nhe... Mình ăn hết 2 họp, có hiệu quả rồi nhe,, ngưng dùng hơn 1 tháng mà vẫn Không teo lại. Good..

Sale

Không sẵn có

Hết hàng