0

Bi Viêm Âm Đạo Quan Hệ Tình Dục Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Đăng bởi: Mộc Hà - 06/01/2019 - 0 (comment)

Bi Viêm Âm Đạo Quan Hệ Tình Dục Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Viêm âm đạo là một trong các bệnh phụ khoa khá phổ biến, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng căn bệnh này nguyên nhân đến nguy cơ hiếm muộn và rất nhiều phiền toái trong đời sống tình dục của những người đang ở trong độ  tuổi sinh đẻ. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Hồng Âm PMT.

Nguyên Nhân Gây Viêm  Âm Đạo

  • Viêm âm đạo do bị nhiễm ký sinh trùng Trichomonas: nhiễm trùng roi Trichomonas gây ra.
  • Viêm âm đạo do nấm Candida gây nên: Đây là một bệnh khó chữa trị và dễ tái phát nếu như không điều trị đúng cách, dễ dẫn đến bị  dị tật bào thai và những bệnh nhiễm trùng khác.
  • Viêm âm đạo bởi vi khuẩn (Bacterial vaginosis): Nguyên nhân gây ra việc nhiễm trùng bộ phận sinh dục, viêm thận, bệnh viêm vùng chậu và đau rát khi quan hệ.

Biến Chứng Của Viêm Âm Đạo

  • Bệnh thường diễn biến âm thầm với các triệu chứng dễ bị bỏ qua.
  • Viêm nội âm đạo có thể có các triệu chứng: chảy máu âm đạo, sốt và đau ở vùng chậu.
  • Mắc bệnh truyền nhiễm khác: Khi bạn bị viêm âm đạo thì sức đề kháng đã giảm sút. Vì vậy, bạn dễ bị mắc các bệnh lây qua đường tình dục: lậu, giang mai, HIV,... đồng thời cũng dễ lây cho bạn tình.

Cách Để Điều Trị Dứt Điểm Viêm Âm Đạo? Xem ngay nhé!

Bi Viêm Âm Đạo Quan Hệ Tình Dục Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Không có quy định nào cấm việc quan hệ tình dục ở trong thời gian âm đạo bị viêm nhiễm. Vì vậy vẫn có thể quan hệ vợ chồng khi bị Viêm âm đạo. Tuy nhiên, nếu như bị viêm âm đạo quan hệ tình dục sẽ gặp các nguy cơ sau:

  • Quan hệ tình dục khi bị viêm âm đạo làm cho điều trị gặp khó khăn: Khi điều trị bệnh viêm âm đạo nhưng không kiêng cử "chuyện ấy" cũng có thể khiến cho các tổn thương ở cô bé thêm trầm trọng hơn, nhất là nếu không chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách trước và sau khi quan hệ.
  • Đây cũng là cơ hội tốt để cho tác nhân gây bệnh xâm nhập các cơ quan lân cận gây ra những bệnh phụ khoa khác. Quan hệ khi vị viêm âm đạo sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc.
  • Bị viêm âm đạo chị em phụ nữ sẽ cảm thấy mất tự tin và đau rát khó chịu. Nếu như miễn cưỡng quan hệ có thể khiến cho bản thân cảm thấy đau đớn và người bạn tình cũng sẽ không gây mất hứng thú, khoái cảm cũng khó đạt được vào lúc này. Do đó, không ít chị em cứ khỏi viêm rồi lại bị tái phát chính vì lý do này. Bị viêm âm đạo tốt nhất là nên kiêng "chuyện ấy" cho đến lúc bệnh khỏi hoàn toàn. 

 

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng