Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mocha | Thật Và Giả

Đăng bởi: Mộc Hà - 12/01/2019 - 0 (comment)

 

Mỹ Phẩm Mocha Thật giả phân biệt ra sao?

 

Thời gian gần đây Myphammochavn.com nhận được nhiều tin nhắn của khách hàng hỏi về các loại sản phẩm của Mỹ Phẩm Mocha, đặc biệt là hỏi về hàng giả, hàng nhái thương hiệu Mocha. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cơ bản cho các bạn nắm về cách phân biệt Mocha hàng thật và hàng giả.

Hiện nay, thương hiệu Mỹ Phẩm Mocha với tác dụng tuyệt vời cho mọi người nên nhận được phản ứng rất tích cực từ các chị em phụ nữ trên các diễn đàn và phản hồi tích cực từ người sử dụng, chính vì điều đó đã mang đến cho thương hiệu này một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái, lấy cắp hình ảnh cũng như phản hồi của khách hàng.

Để nhân biết được Mỹ Phẩm Mocha thật giả:

Về mặt cảm quan

Sản phẩm khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử trên tay sẽ có độ bóng, mịn. Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoang thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có nồng độ nhiều nên ngay  khi xịt, mùi khếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.

Khi mua sảm phẩm bạn cần chú ý:

  • Kiểm tra Tem chống hàng giả của bộ công an dán trên bao bì sản phẩm.
  • Mua sản phẩm tại đại lý Mocha uy tín
  • Sản phẩm mua có kèm phiếu chăm sóc khách hàng ghi đầy đủ thông tin và MÃ CODE ĐẠI LÝ BÁN.

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mocha - Phiếu chăm sóc khách hàng 

Điều đặc biệt là Công ty TNHH SX-TM Mộc Hà Natural Care KHÔNG có các chương trình GIẨM GIÁ các sản phẩm của công ty, sản phẩm được các đại lý  bán ra đúng giá niêm yết. Các sản phẩm giảm giá đều không phải sản phẩm của công ty. Bạn cần chú ý điều này để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Có một số trang web có hướng dẫn tra mã vạch để phát hiện hàng thật hàng giả, myphammochavn.com khẳng định lại”

Mã vạch in trên sản phẩm là:

  • Mã số  hàng hóa giúp doanh nghiệp & nhà cung cấp thuận lợi khi quản lý, phân phối.
  • Người tiêu dùng kiểm tra biết được xuất xứ, nguồn gốc của mỗi loại sản phẩm như sản xuất nước nào, công ty sản xuất.
  • Mã số vạch chỉ là chìa khóa dẫn đến kho dữ liệu tương ứng (mô tả thông tin về sản phẩm)

Không thể dùng mã số mã vạch để phân biệt hàng thật, hàng giả.

  • Mã vạch nhìn qua có vẻ phức tạp và khó để làm giả nhưng thật ra rất đơn giản vì mã vạch cũng như các sản phẩm khác, hoàn toàn có thể làm giả một cách dễ dàng.
  • Vì vậy khách hàng nên  kiểm tra tem chống hàng giả của Bộ Công An dán trên bao bì sản phẩm và phiếu chăm sóc khách hàng ghi đầy đủ thông tin mã code Đại lý bán hàng khi sản phẩm Mocha trên toàn quôc.

Bạn có thể lựa chọn đặt mua sản phẩm Mocha tại trang chủ của Wevsite Myphammochavn.com, chúc các bạn luôn tươi trẻ, xinh đẹp và luôn là một người tiêu dùng thông minh.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng