Mang thai có nên sài serum thay da

Đăng bởi: Mộc Hà - 05/01/2020 - 0 (comment)

Ad cho em hỏi: "Em bị mụn đã lâu năm, dùng rất nhiều sản phẩm rồi không khỏi, hôm nay em thấy người ta giới thiệu serum thay da nhân sâm mqskin hiệu quả lắm, em muốn thử dùng sản phẩm xem như thế nào? Nhưng em đang mang thai, 3 tháng rồi, em không biết mình sử dụng sản phẩm này có an toàn hay không? Có ảnh hưởng đến em bé trong bụng không? Vì có nhiều sản phẩm dưỡng da mẹ bầu sử dụng sẽ không tốt cho thai nhi ấy? Em rất lo lắng, nhưng muốn thay đổi làn da. Mong Ad tư vấn giúp em!" (Ngọc Thuý, Hồ Chí Minh)

LƯU Ý: MỸ PHẨM MQSKIN hiện nay đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Gọi 0888499938 (Có zalo) hoặc bấm vào nút "Đặt hàng ngay" bên dưới để đặt hàng tận gốc!

  Câu trả lời của chuyên gia: Chào bạn, Ngọc Thuý! Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: "Việc bạn lo lắng, thắc mắc cũng là điều chúng tôi muốn chia sẽ đến mọi người, Phụ Nữ mang thai thì nên xem xét kĩ việc lựa chọn sản phẩm sao cho an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng đến thai nhi. Mqskin là một sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm, rất an toàn cho bầu và mẹ cho con bú bạn nhé! Bạn cứ an tâm, ad trước kia và bây giờ vẫn đang cho con bú, mà vẫn sử dụng bình thường đấy thôi. Không ảnh hưởng gì đến bé cả. Và Serum thay da nhân sâm mqskin rất phù hợp với da mụn đấy bạn ạ! Không quá 2 tháng da bạn sẽ đẹp xuất sắc! Yên tâm bạn nhé!

  Ad cũng lưu ý với bạn rằng, nên chọn điểm mua uy tín, chất lượng nhé! Hoặc bạn liên hệ 0888.499.938 (Zalo) để mua sản phẩm chính hãng và được nhiều ưu đãi nhất!

  Viết bình luận của bạn

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng