MQ Skin: Tự tin với làn da không tuổi

Đăng bởi: Mộc Hà - 19/12/2019 - 2 (comment)

MQ Skin: Tự tin với làn da không tuổi

MQ Skin tự hào là thương hiệu mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp.

Y học cổ truyền luôn xem nhân sâm là loại thuốc quý. Nhân sâm được xếp vào loại đầu tiên trong 4 loại dược liệu quý của Đông y, bao gồm sâm, nhung, quế, phụ. Ngoài ra, những phi tần thời xưa luôn xem nhân sâm như một nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu.

Nhân sâm chứa rất nhiều hợp chất tốt cho làn da và đây thực sự là một “thần dược” trong việc làm đẹp và giúp giữ gìn tuổi thanh xuân cho các chị em phụ nữ. và hiện na, những hợp chất quý hiếm trong nhân sâm đã được bào chế trong các sản phẩm làm đẹp của MQ Skin.

Tại Việt Nam các sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm đang đươc các chị em phụ nữa vô cùng  tin dùng như Serum thay da nhân sâm MQ Skin, Kem dưỡng Body nhân sâm MQ Skin, Kem dưỡng Face nhân sâm MQ Skin.

Với dạng kem hoặc serum này, những hợp chất có trong nhân sâm có thể hấp thụ vào da dễ dàng hơn. Và bạn có thể cảm thấy những thay đổi rõ rệt chỉ trong vòng 2-4 tuần sử dụng. nếu bạn muốn có một làn da đẹp không tì vết thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

>>>  Serum thay da nhân sâm mqskin. Mua ngay!

 

Viết bình luận của bạn

Hồng Hạnh
30/12/2019

Từ khi sinh con đầu lòng.. là mình bị nám sạm tới nay gần chục năm rồi... Vậy mà mới dùng MQSkin thay da đuoc hơn 1 tháng mà nám gần như biến mất..... bây h dùng thêm kem face nhân sâm nữa.. Da mình đã mịn và đều màu như thời còn con gái... Đúng là mỹ phẩm của Hàn Quốc ... rất đáng đồng tiền...

Hiền
30/12/2019

Mình đã dùng serum thay da mqskin... Thật sự ngoài sự mong đợi... Da mình không còn một tí mụn... Trước đây da mình mụn rất nhiều,, cứ như miếng cơm cháy úp lên mặt,,, trị suốt mấy năm nhưng khỏi... Vậy mà dùng mqskin thay da mới hơn 1 lọ,, mà da đã sạch mụn.. thâm kũng hết luôn... !!..

Sale

Không sẵn có

Hết hàng